การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา

Thadsanee Thongkanluang, Aduena Nido, Peerapat Thonglaiat, Suwanna Metheepattarakul: การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา. สุราษฎร์ธานี, 10.03.2022.

Abstract

    BibTeX (Download)

    @misc{2022-1,
    title = {การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา},
    author = {Thadsanee Thongkanluang and Aduena Nido and Peerapat Thonglaiat and Suwanna Metheepattarakul},
    year  = {2022},
    date = {2022-03-10},
    volume = {1},
    number = {1},
    pages = {1},
    publisher = {งานประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 7 (NSCIC 2022) 10-11 มีนาคม 2556},
    address = {สุราษฎร์ธานี},
    organization = {มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี},
    keywords = {ผักตบชวา, เปลือกทุเรียน, เส้นใย},
    pubstate = {published},
    tppubtype = {presentation}
    }