การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา
การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา. สุราษฎร์ธานี, 10.03.2022.
Abstract
Links
BibTeX (Download)
@misc{2022-1, title = {การศึกษาการขึ้นรูปจานจากเส้นใยเปลือกทุเรียนผสมผักตบชวา}, author = {Thadsanee Thongkanluang and Aduena Nido and Peerapat Thonglaiat and Suwanna Metheepattarakul}, year = {2022}, date = {2022-03-10}, volume = {1}, number = {1}, pages = {1}, publisher = {งานประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 7 (NSCIC 2022) 10-11 มีนาคม 2556}, address = {สุราษฎร์ธานี}, organization = {มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี}, keywords = {ผักตบชวา, เปลือกทุเรียน, เส้นใย}, pubstate = {published}, tppubtype = {presentation} }