นักศึกษาวิชาเอกเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงาน หัวข้อ “วิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิชาเอกเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงานหัวข้อ “วิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ในการประชุมวิชาการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 2 ในวาระครบ 65 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช