กิจกรรมพัฒนานักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษาอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งเป็นการพัฒนานักศึกษานอกเหนือจากการศึกษาในห้องเรียน เพื่อให้มีกิจกรรมร่วมกันและช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ กิจกรรมที่จัดขึ้น อาทิเช่น กิจกรรมไหว้ครูช่าง-สานสายสัมพันธ์น้องพี่ รับน้องใหม่ ออกค่ายเทคโนฯสัมพันธ์ บริการวิชาการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน กิจกรรมแสดงความยินดีกับพี่บัณฑิตใหม่ ตลอดจนกิจกรรมในโครงการต่างๆ อีกมากมายที่สร้างองค์ความรู้ในการพัฒนาตนเองแบบไม่มีที่สิ้นสุดทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคมตลอดเวลา ประมวลภาพกิจกรรมดังนี้

กิจกรรมรับน้องใหม่

กิจกรรมออกค่ายเทคโนฯสัมพันธ์