กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม ประจำปี 2565

#อบอุ่น สนุกสนาน ไม่มีการรับน้องแบบ Sotus
#ครอบครัวเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม
#กิจกรรมที่นักศึกษารุ่นพี่ จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาใหม่ที่เข้ารับการศึกษา เพื่อทำให้นักศึกษาที่เข้าใหม่ได้ทำความรู้จักกับรุ่นพี่ของสถานศึกษา และเรียนรู้วิธีการประพฤติปฏิบัติตัวในสังคมสถานศึกษา โดยอยู่กันอย่างรักใคร่ กลมเกลียว สามัคคีกัน
#Freshy IMT SCI SRU 65