ศิษย์เก่าสาขาการจัดการอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมบรรยายพิเศษ (ภาษาอังกฤษ) ในหัวข้อ “Senior Share Special Memories” & “Impossible to I ‘m Possible”

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการปรับพื้นฐาน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส64) ซึ่งวันนี้เป็นการบรรยายพิเศษ (ภาษาอังกฤษ) ในหัวข้อ “Senior Share Special Memories” & “Impossible to I ‘m Possible” ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณณธกร เพ็ญจันทร์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาการจัดการอุตสาหกรรม เป็นผู้บรรยายพิเศษ
ณ ห้องประชุมคอนเฟอร์เรนซ์ ชั้น 2 (ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
#ขับเคลื่อนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีก้าวสู่ความเป็นเลิศ
#พัฒนานักศึกษาก้าวสู่การเป็นวิศวกรสังคม #SocialEngineer